www.12kick.com
Menu

การทำพาสต้าอย่างถูกวิธี

แม้ว่าคนส่วนใหญ่สามารถต้มน้ำเพื่อทำพาสต้าได้ แต่ก็ยังเป็นอาหารที่ค่อนข้างง่ายที่จะทำเลอะเทอะ เป็นความคิดที่ดีที่จะมองข้าม ตัวชี้หลัก  เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้น้ำน้อยเกินไปหรือใส่ส่วนผสมที่ไม่จำเป็น พื้นฐานอาหาร  (ดูที่ตัวคุณ เกลือ)การทำซอสปรุงรสหากคุณมีเวลาเหลืออีกสักสองสามนาทีเพื่อข้ามซอสขวดโหล (แม้ว่าเราจะมียี่ห้อโปรดส่วนตัวของเราก็ตาม) การทำซอสของคุณเองอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ การเรียนรู้พื้นฐานของการทำซอส  จะช่วยให้คุณสามารถทำซอสมะเขือเทศ ซอสครีม และซอสเพสโต้ได้อย่างง่ายดาย อย่าลืมเติมน้ำพาสต้าที่สำรองไว้เล็กน้อยในตอนท้ายเพื่อให้ได้ซอสที่มีครีมและรสชาติเข้มข้น 

โพสต์โดย : hhhh hhhh เมื่อ 23 ก.พ. 2566 16:16:08 น. อ่าน 135 ตอบ 0

facebook