www.12kick.com
Menu

แบบจำลองสำหรับปฏิสัมพันธ์ของจุลินทรีย์

เดิมทีการบริโภคคีเฟอร์ได้รับความนิยมในยุโรปตะวันออก อิสราเอล และพื้นที่ในและรอบๆ รัสเซีย ประกอบด้วย 'ธัญพืช' ที่ดูเหมือนดอกกะหล่ำชิ้นเล็ก ๆ และหมักในนมเพื่อผลิตเครื่องดื่มโปรไบโอติกที่ประกอบด้วยแบคทีเรียและยีสต์ "ผู้คนเก็บนมไว้ในหนังแกะ และสังเกตว่าธัญพืชเหล่านี้ที่โผล่ออกมาทำให้นมของพวกเขาไม่เน่าเสีย ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเก็บไว้ได้นานขึ้น" "เนื่องจากนมเสียค่อนข้างง่าย การหาวิธีเก็บให้นานขึ้นจึงมีค่ามหาศาล" ในการทำ คีเฟอร์ คุณต้องใช้เมล็ด kefir สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถทำเทียมได้ แต่ต้องมาจากคีเฟอร์ชุดอื่น ธัญพืชจะถูกเติมลงในนมเพื่อหมักและเติบโต ประมาณ 24 ถึง 48 ชั่วโมงต่อมา (หรือในกรณีของการวิจัยนี้ 90 ชั่วโมงต่อมา) ธัญพืชคีเฟอร์ได้บริโภคสารอาหารที่มีอยู่ ธัญพืชมีขนาดและจำนวนเพิ่มขึ้นในเวลานี้และกระบวนการคีเฟอร์ก็เสร็จสมบูรณ์ ธัญพืชจะถูกเอาออกและเติมลงในนมสดเพื่อเริ่มกระบวนการใหม่

โพสต์โดย : boll boll เมื่อ 23 ก.พ. 2566 15:28:28 น. อ่าน 136 ตอบ 0

facebook