www.12kick.com
Menu

ในอเมริกาใต้ ผักที่มีลักษณะคล้ายหัวไชเท้าหรือหัวผักกาดเป็นแหล่งอาหารหลัก

 โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเทือกเขาที่มักคาเติบโต  มาคา ที่นั่น หัวซึ่งมีรสชาติเหมือนมันฝรั่ง (มีกลิ่นอายของบัตเตอร์สกอตช์บ้าง) มักจะปรุงเป็นโจ๊ก ใส่ในจานต่างๆ เช่น เอมปานาดา หรือบดเป็นแป้งสำหรับขนมปังและเค้ก ในสหรัฐอเมริกา คุณจะพบว่ารากแห้งและบดเป็นผงหรือในรูปแบบอาหารเสริม ซึ่งเหมาะสำหรับโรยลงในสมูทตี้ของคุณ

โพสต์โดย : hhhh hhhh เมื่อ 23 ก.พ. 2566 00:55:50 น. อ่าน 110 ตอบ 0

facebook