www.12kick.com
Menu

ดังนั้นเราจะเพิ่มภูมิคุ้มกันในช่วงฤดูหนาวได้อย่างไร

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารที่เสริมสร้างภูมิคุ้มกันคืออาหารที่สดใหม่ ออร์แกนิค ย่อยง่าย บริสุทธิ์และมีประโยชน์ต่อร่างกาย ได้แก่ ผักและผลไม้สด/ผลไม้แห้ง ผลิตภัณฑ์จากนม ถั่ว/เมล็ดพืชน้ำมัน ธัญพืชเต็มเมล็ด  ฤดูหนาว พืชตระกูลถั่ว และเนยใส นอกจากนี้ เครื่องเทศบางชนิดยังมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่ช่วยปกป้องเราจากโรคหวัดและการติดเชื้อ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เพิ่มเอนไซม์ย่อยอาหารและเมตาบอลิซึมของเซลล์ และทำให้การดูดซึมสารอาหารเป็นไปอย่างสมบูรณ์

โพสต์โดย : hhhh hhhh เมื่อ 23 ก.พ. 2566 00:14:18 น. อ่าน 125 ตอบ 0

facebook