Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
สาเหตุของการแพ้อาหาร
การแพ้อาหารเกิดจากระบบภูมิคุ้มกันของคุณทำปฏิกิริยามากเกินไปกับอาหารบางประเภทยังไม่ชัดเจนว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้น
แพ้อาหาร
แต่อาหารบางชนิดมีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดอาการแพ้ในบางคนอาหารที่มักแพ้ได้แก่นมวัวไข่ถั่วลิสง ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา และถั่วชิกพีถั่วเปลือกแข็ง เช่น วอลนัท อัลมอนด์ เฮเซลนัท พีแคน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ พิสตาชิโอ และถั่วบราซิลหอย เช่น กุ้ง ปู และกุ้งก้ามกรามข้าวสาลี
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : hhhh
เมื่อ 19 ก.พ. 2566 18:34:45 น. อ่าน 109 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์