www.12kick.com
Menu

สาเหตุของการแพ้อาหาร

การแพ้อาหารเกิดจากระบบภูมิคุ้มกันของคุณทำปฏิกิริยามากเกินไปกับอาหารบางประเภทยังไม่ชัดเจนว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้น แพ้อาหาร  แต่อาหารบางชนิดมีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดอาการแพ้ในบางคนอาหารที่มักแพ้ได้แก่นมวัวไข่ถั่วลิสง ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา และถั่วชิกพีถั่วเปลือกแข็ง เช่น วอลนัท อัลมอนด์ เฮเซลนัท พีแคน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ พิสตาชิโอ และถั่วบราซิลหอย เช่น กุ้ง ปู และกุ้งก้ามกรามข้าวสาลี

โพสต์โดย : hhhh hhhh เมื่อ 19 ก.พ. 2566 18:34:45 น. อ่าน 109 ตอบ 0

facebook