Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ใช้ข้าวฟ่างเพื่อลดระดับคอเลสเตอรอล
ข้าวฟ่างมีศักยภาพในการจัดการคอเลสเตอรอลในเลือด ใยอาหารของข้าวฟ่างช่วยลดโคเลสเตอรอลไลโปโปรตีนชนิดความหนาแน่นต่ำ (LDL) ที่ 'ไม่ดี' เนื่องจากความสามารถในการลดปริมาณของน้ำดีที่ดูดซึมกลับในลำไส้ นอกจากนี้ การศึกษาพบว่าไขมันของ
ข้าวฟ่าง
ยังมีความสามารถในการลดระดับคอเลสเตอรอล ระดับคอเลสเตอรอลที่ต่ำกว่าช่วยลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมองการอักเสบเรื้อรัง และเบาหวานชนิดที่ 2
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หมูน้อย
เมื่อ 17 ก.พ. 2566 14:52:31 น. อ่าน 152 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์