www.12kick.com
Menu

สารสกัดจากอบเชยเป็นสารกระตุ้นภูมิคุ้มกันสำหรับผู้ป่วย COVID-19

การอักเสบประเภทนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่หลอดเลือดไม่ได้จำกัดอยู่ที่ปอดที่เสียหายจากโรคโควิด-19 แต่ยังเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงของการอักเสบอย่างต่อเนื่องในตับ สมอง ลำไส้ และหัวใจ รวมถึงอวัยวะอื่นๆ ดังนั้น ความสามารถของ อบเชย ในการป้องกันหรือจำกัดพายุไซโตไคน์และลดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชันในอวัยวะเหล่านี้จะมีประโยชน์ในการป้องกันการเสียชีวิต และอาจลดภาระของไวรัสด้วยการยับยั้งการจำลองแบบของไวรัส ทางเลือกหนึ่งคือเดกซาเมทาโซน ซึ่งช่วยลดอัตราการเสียชีวิตลง 30% ในผู้ป่วยที่ใช้เครื่องช่วยหายใจ การศึกษาในปัจจุบันเป็นการติดตามผลของหน้าจอก่อนหน้าที่เกี่ยวข้องกับสารสกัดจากสมุนไพร 99 ชนิดที่คิดว่าต้านการอักเสบ ซูมเข้าที่สองตัวบนสุด ได้แก่ สารสกัดฮอป และซีลอนอบเชย

โพสต์โดย : boll boll เมื่อ 19 พ.ย. 2565 16:24:26 น. อ่าน 107 ตอบ 0

facebook