เชฟร้านอาหารญี่ปุ่น รีวิวชำแหละ "ปลาหมอคางดำ" เนื้อใช้ได้จริง 28% ส่วนที่ต้องทิ้ง 72% ของน้ำหนักตัว
วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 มีรายงานว่า แฟนเพจ Kensaku ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ได้เผยภาพรีวิวการชำแหละปลาหมอคางดำ โดยระบุข้อความว่า ปลาหมอคางดำ
จบการรีวิวKensaku
โพสต์โดย : นายน้อย เมื่อ 29 ก.ค. 2567 13:10:24 น. อ่าน 22 ตอบ 0
ดูฟุตบอลออนไลน์