www.12kick.com
Menu

ตอนนี้คุณรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธุ์เหล่านี้แล้ว

ก็ถึงเวลาเพลิดเพลินไปกับรสชาติมะนาวออร์แกนิกแสนอร่อย! ต่อไปนี้เป็นสูตรอาหารบางส่วนที่คุณควรลองเน้นไปที่ความเก่งกาจของมะนาวและความสามารถที่น่าทึ่งในการเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งที่สัมผัส เราหวังว่าคุณจะสนุกกับมัน! อะไรทำให้มะนาวเมเยอร์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว? น่าแปลกที่ความหลากหลายที่มีรสเลมอนมากที่สุดนั้นไม่ใช่เลมอนที่แท้จริง! จริงๆ แล้วมันเป็นลูกผสมระหว่างมะนาวกับส้มแมนดาริน ซึ่งอธิบายได้มากเกี่ยวกับขนาดที่เล็ก ผิวสีส้ม และรูปร่างทรงกลม รวมถึงระดับความเป็นกรดที่ต่ำกว่า โดยทั่วไปฤดูกาลของพวกเขาคือเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคม ซึ่งจะสิ้นสุดเมื่อชาวลิสบอนและยูเรก้ามีผลผลิตสูงสุด มะนาวเมเยอร์มีลักษณะกลมและเล็กกว่ามะนาวลิสบอนหรือยูเรก้าอย่างเห็นได้ชัด โดยมีเปลือกสีเหลืองอมส้มชัดเจน คุณสมบัติเหล่านั้นเพียงอย่างเดียวก็น่าจะเพียงพอที่จะบอกเป็นนัยว่ามะนาว Meyer อยู่ในระดับเดียวกัน เลมอน ความมหัศจรรย์ที่แท้จริงของมะนาวเมเยอร์ก็คือรสชาติมะนาวที่บริสุทธิ์ มะนาวเมเยอร์ต่างจากมะนาวลิสบอนและยูเรก้าตรงที่มีรสเปรี้ยวหวานเล็กน้อย มีความเป็นกรดน้อยกว่า จึงสามารถรับประทานแบบดิบๆ ได้ง่ายขึ้น ความเป็นกรดต่ำยังเป็นเหตุให้รสชาติที่เราเชื่อมโยงกับมะนาวสามารถสะท้อนออกมาได้มากขึ้น แม้แต่เปลือกก็มีกลิ่นที่แตกต่างกัน โดยส่งกลิ่นหอมคล้ายมะกรูดที่เผ็ดร้อนซึ่งชวนให้มึนเมาอย่างลึกซึ้ง

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 25 ก.ย. 2566 18:35:12 น. อ่าน 83 ตอบ 0

facebook