www.12kick.com
Menu

เมื่อคุณนำปลาออกจากเตาย่างแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือกรีดด้านบน จากนั้นผิวหนัง

เมื่อคุณนำปลาออกจากเตาย่างแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือกรีดด้านบน จากนั้นผิวหนังก็จะเลื่อนหลุดออกจากด้านข้างของปลา ซึ่งจะทำให้คุณได้เนื้อปลาที่ชุ่มชื้นและสวยงามเวลา  ประมาณ 1.5 ชั่วโมง ขนาดสูตร  ปลาทั้งตัว 2 ตัว – ปลาที่ผมปรุงในสูตรนี้ทั้งตัวตัวละประมาณ 2 กิโลกรัม เครื่องใช้ในครัว  รส ย่าง  เค็ม, สโมคกี้ กินกับ  ปลาเผา (ปลาเผา) มักรับประทานใน ปลาเผาเกลือ ประเทศไทยพร้อมกับอาหารอีสาน นั่นหมายความว่ามักจะมาพร้อมกับเครื่องเคียงอย่างส้มตำลาบหมูและข้าวเหนียวไทย อย่างที่บอกไป ผู้คนมากมายรวมทั้งตัวฉันเองชอบปลาเผากับข้าวสวยธรรมดามากกว่า

โพสต์โดย : somzaa somzaa เมื่อ 15 ก.ย. 2566 15:47:50 น. อ่าน 91 ตอบ 0

facebook