Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
เมื่อคุณนำปลาออกจากเตาย่างแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือกรีดด้านบน จากนั้นผิวหนัง
เมื่อคุณนำปลาออกจากเตาย่างแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือกรีดด้านบน จากนั้นผิวหนังก็จะเลื่อนหลุดออกจากด้านข้างของปลา ซึ่งจะทำให้คุณได้เนื้อปลาที่ชุ่มชื้นและสวยงามเวลา ประมาณ 1.5 ชั่วโมง ขนาดสูตร ปลาทั้งตัว 2 ตัว – ปลาที่ผมปรุงในสูตรนี้ทั้งตัวตัวละประมาณ 2 กิโลกรัม เครื่องใช้ในครัว รส ย่าง เค็ม, สโมคกี้ กินกับ ปลาเผา (ปลาเผา) มักรับประทานใน
ปลาเผาเกลือ
ประเทศไทยพร้อมกับอาหารอีสาน นั่นหมายความว่ามักจะมาพร้อมกับเครื่องเคียงอย่างส้มตำลาบหมูและข้าวเหนียวไทย อย่างที่บอกไป ผู้คนมากมายรวมทั้งตัวฉันเองชอบปลาเผากับข้าวสวยธรรมดามากกว่า
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : somzaa
เมื่อ 15 ก.ย. 2566 15:47:50 น. อ่าน 102 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์