www.12kick.com
Menu

ด้วยการเลือกเครื่องปรุงรส เครื่องปรุงรส หรือซอสที่ถูกต้อง

ด้วยการเลือกเครื่องปรุงรส เครื่องปรุงรส หรือซอสที่ถูกต้อง อาหารธรรมดาๆ สามารถเปลี่ยนจาก บลา ไปเป็น อาห์ ได้ พร้อมคุณค่าทางโภชนาการที่เพิ่มขึ้น คิดเรื่องสี ศาสตราจารย์ Marjorie Fitch-Hilgenberg สเต๊กแซลมอน ศาสตราจารย์ด้านโภชนาการแห่งมหาวิทยาลัยอาร์คันซอกล่าว เรารับประทานอาหารด้วยสายตาของเรา และการเลือกเครื่องปรุงรสที่มีสีสันสามารถเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของอาหารตามปกติได้ Fitch-Hilgenberg ใช้คำว่าเครื่องปรุงรสอย่างกว้างๆ เพื่อรวม เครื่องปรุง ทั้งหมดไว้ในอาหาร เช่น เครื่องปรุงรส ซอส เครื่องปรุง และน้ำหมัก ต่างก็มีจุดยืนในการทำให้อาหารน่าสนใจและมีคุณค่าทางโภชนาการ 

โพสต์โดย : somzaa somzaa เมื่อ 13 ก.ย. 2566 17:56:36 น. อ่าน 68 ตอบ 0

facebook