www.12kick.com
Menu

ผักใบเขียว

ในประเทศไทย แนวทางแรกของผู้ให้นมบุตรในการป้องกันปริมาณน้ำนมไม่เพียงพอคือการบริโภคผัก แม้ว่าในปัจจุบันยังไม่มีงานวิจัยตีพิมพ์เกี่ยวกับคุณสมบัติในการสร้างแลคโตเจนของผักใบเขียว แต่การบริโภคผักมากขึ้นจะส่งผลดีต่อสุขภาพของคุณและลูกน้อยเท่านั้น ผักใบเขียวมีไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีผลดีต่อการผลิตน้ำนม นี่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการทำความเข้าใจพลังของแลคโตเจนิก ผู้ปกครองที่ให้ นมบุตร อาจกังวลว่าการบริโภคผักใบเขียว เช่น บรอกโคลีหรือกะหล่ำปลี จะเพิ่มความเปรี้ยวและความยุ่งยากให้กับทารก อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่เป็นความจริง: ส่วนคาร์โบไฮเดรตในผักเหล่านี้ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดแก๊ส ไม่สามารถถ่ายโอนไปยังน้ำนมแม่ได้

โพสต์โดย : หมูน้อย หมูน้อย เมื่อ 2 ก.ย. 2566 17:40:35 น. อ่าน 91 ตอบ 0

facebook