www.12kick.com
Menu

ส่วนผสมน้ำแอปเปิ้ล

แอปเปิ้ล:เลือกพันธุ์แอปเปิ้ลโดยพิจารณาจากความหวาน/รสเปรี้ยวที่คุณต้องการให้น้ำแอปเปิ้ลเป็น อ่านต่อไปเพื่อหาแอปเปิ้ลที่ดีที่สุดที่จะใช้) แอปเปิ้ลที่ดีที่สุดสำหรับน้ำแอปเปิ้ลคืออะไร? เมื่อพูดถึงการเลือกแอปเปิ้ล ก็มีตัวเลือกมากมายให้เลือก สิ่งที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับรสชาติ ความเป็นกรด ความหวาน สี ฯลฯ ที่คุณต้องการ (และสิ่งที่มีให้คุณ) สำหรับน้ำแอปเปิ้ลที่มีรสหวาน ภูเขาไฟฟูจิ:ทรงกลมสีแดง ภายในเป็นสีขาวครีม แอปเปิ้ลฟูจิมีรสหวานและฉ่ำมาก เหมาะสำหรับทำ น้ำแอปเปิล โฮมเมด Honeycrisp:เนื่องจากราคา นี่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ฉันมักใช้คั้นน้ำ อย่างไรก็ตาม แอปเปิ้ลฮันนี่คริสป์มีความกรุบกรอบ หวาน และชุ่มฉ่ำสุดๆ โดยมีผิวสีแดงสด กาล่า : มีลักษณะกลม สีแดง/เหลืองอ่อน แอปเปิ้ลกาลามีความเนื้อแน่นและกรอบ พร้อมด้วยรสหวานเล็กน้อยพร้อมโน๊ตของวานิลลา ทำเครื่องดื่มดีๆ Red Delicious : สีแดงเข้มด้านนอก รสหวานแต่อ่อนโยน และมีสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูง แอปเปิ้ลชนิดนี้ถูกใช้เป็นแอปเปิ้ลสไตล์ "กล่องอาหารกลางวัน" เป็นจำนวนมาก และค่อนข้างจืดชืด แต่ก็มีราคาต่ำและสามารถใช้ร่วมกับแอปเปิ้ลชนิดอื่นได้ มันไม่ได้ฉ่ำมาก แต่ก็ยังค่อนข้างฉ่ำและทำให้ได้น้ำแอปเปิ้ลอเนกประสงค์ที่สมดุลและสมดุล Golden Delicious : สีเหลืองทอง-เขียว มีรสหวานเข้มข้นเล็กน้อยคล้ายน้ำผึ้ง แมคอินทอช : รสหวานอ่อนๆ แต่รส "แอปเปิ้ล" เข้มข้น เหมาะสำหรับน้ำแอปเปิ้ลโฮมเมดที่มีรส "น้ำแอปเปิ้ล"

โพสต์โดย : thid1 thid1 เมื่อ 31 ส.ค. 2566 15:16:39 น. อ่าน 80 ตอบ 0

facebook