www.12kick.com
Menu

น้ำเสาวรสเก็บได้นานแค่ไหน?

เทน้ำซุปข้นเสาวรส น้ำกรอง และสารให้ความหวานลงในเหยือก คนให้เข้ากันและเสิร์ฟเย็นบนน้ำแข็ง สารให้ความหวานที่ละลายได้ทุกชนิดได้ผล อย่างไรก็ตามฉันชอบน้ำเชื่อมธรรมดามากกว่า น้ำเชื่อมธรรมดาคืออัตราส่วนน้ำและน้ำตาลหนึ่งต่อหนึ่งนำไปต้มแล้วปล่อยให้เย็น น้ำเชื่อมนี้สามารถทำด้วยน้ำตาลทราย น้ำตาลทรายแดง หรือน้ำตาลเทอร์บินาโด (เช่น น้ำตาลดิบ) หากต้องการกรุบกรอบเป็นพิเศษและตกแต่งให้กินได้ ให้เติมเมล็ดเสาวรสหนึ่งช้อนโต๊ะลงในน้ำ น้ำเสาวรส มีรสเปรี้ยวและสดชื่นเป็นพิเศษ คล้ายกับน้ำมะนาว เครื่องดื่มนี้ทำโดยการผสมน้ำผลไม้กับน้ำและสารให้ความหวาน น้ำเสาวรสเก็บได้นานแค่ไหน? เก็บน้ำเสาวรสที่เหลือไว้ในตู้เย็นในภาชนะสุญญากาศได้นานถึง 4 วัน น้ำจะแยกตัวเมื่อเวลาผ่านไป คนหรือเขย่าเพื่อนำน้ำผลไม้กลับมารวมกัน น้ำเสาวรสแช่แข็งเพื่อการเก็บรักษาที่ยาวนานขึ้น ฉันแนะนำให้ใช้ถาดทำน้ำแข็ง ย้ายก้อนแช่แข็งไปยังถุงเก็บช่องแช่แข็ง เก็บแช่แข็งได้นานถึง 6 เดือน คำแนะนำ เทน้ำกรอง เสาวรสบด และสารให้ความหวานลงในเหยือก คนให้เข้ากัน เสิร์ฟแช่เย็นบนน้ำแข็ง ประดับด้วยเมล็ดเสาวรส สนุกได้ทันที *ปรับความหวานได้ตามชอบ

โพสต์โดย : thid1 thid1 เมื่อ 28 ส.ค. 2566 16:51:30 น. อ่าน 74 ตอบ 0

facebook