www.12kick.com
Menu

โรคภูมิแพ้

ผู้ที่มีแนวโน้มเป็นโรคภูมิแพ้ควรระมัดระวังในการรับประทานน้ำผึ้ง แม้ว่าการแพ้น้ำผึ้งจะพบได้น้อย แต่ก็เกิดขึ้นได้ นี่เป็นเพราะเกสรผึ้งในน้ำผึ้ง เกสรผึ้งเป็นส่วนผสมของละอองเกสรดอกไม้และเอนไซม์ย่อยอาหารจากผึ้ง มันสามารถกระตุ้นให้เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรงได้ คุณมีแนวโน้มที่จะพบละอองเกสรดอกไม้ในน้ำผึ้งดิบมากขึ้น บางคนกล่าวว่าการกิน น้ำผึ้ง ในท้องถิ่นจะช่วยเพิ่มอาการแพ้ตามฤดูกาลได้ พวกเขาเชื่อว่าละอองเกสรดอกไม้ในน้ำผึ้งจะทำให้เกสรดอกไม้ในอากาศขาดความรู้สึก ไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะสนับสนุนเรื่องนี้ การพึ่งพาน้ำผึ้งอาจเป็นอันตรายต่อการเข้ารับการรักษาทางการแพทย์สำหรับโรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจ

โพสต์โดย : หมูน้อย หมูน้อย เมื่อ 23 ส.ค. 2566 12:28:16 น. อ่าน 71 ตอบ 0

facebook