Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
อายุการเก็บรักษาที่ยาวนานขึ้น
Swati Bathwal กล่าวไว้ว่า “เมื่อปิดภาชนะกระป๋องก็ไม่เป็นไร แต่เมื่อเปิด
อาหารกระป๋อง
แล้วจะทำให้เกิดเชื้อราภายในหนึ่งหรือสองวัน มันจะเสียทันทีภายในสองสามวันหลังจากเปิด” คุณเคยคิดบ้างไหมว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น? เนื่องจากอายุการเก็บรักษาอาจนานหลายปี แต่คุณควรบริโภคอาหารภายในสองสามวันหลังจากเปิด มิฉะนั้นอาจติดเชื้อราและเชื้อราได้ เมื่ออาหารสัมผัสกับอากาศหรือความชื้น อาหารจะเน่าเสีย นี่เป็นเพราะว่ามีการเติมสารกันบูดเข้าไป "ของที่ไม่สดบนชั้นวางในครัวของคุณสักวันหรือสองวัน แล้วจะสดใหม่บนชั้นวางซุปเปอร์มาร์เก็ตได้นานหลายเดือนได้อย่างไร" คิดให้ดีก่อนซื้ออาหารกระป๋องนับจากนี้ไป
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หมูน้อย
เมื่อ 22 ส.ค. 2566 13:21:26 น. อ่าน 74 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์