www.12kick.com
Menu

สารอาหาร

ผู้หญิงส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำเรื่องโภชนาการเพื่อสุขภาพและน้ำหนักก่อนและระหว่างตั้งครรภ์ ผู้หญิงและผู้ให้บริการมักถามว่าอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับหญิงตั้งครรภ์ควรมีลักษณะอย่างไร ข้อความควรเป็น “กินดีกว่า ไม่มากกว่านั้น” ซึ่งสามารถทำได้โดยการรับประทานอาหารที่มี สารอาหาร ครบถ้วนหลากหลายชนิด รวมทั้งผลไม้ ผัก พืชตระกูลถั่ว ธัญพืชไม่ขัดสี ไขมันที่ดีต่อสุขภาพที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งรวมถึงถั่วและเมล็ดพืช และปลา แทนอาหารที่มีคุณภาพต่ำ อาหารแปรรูปสูง อาหารดังกล่าวแสดงถึงความหนาแน่นทางโภชนาการและมีโอกาสน้อยที่จะมาพร้อมกับการบริโภคพลังงานที่มากเกินไปกว่าอาหารอเมริกันมาตรฐานซึ่งประกอบด้วยการบริโภคอาหารแปรรูปที่เพิ่มขึ้น เนื้อแดงที่มีไขมัน อาหารและเครื่องดื่มที่มีรสหวาน สตรีที่รายงานรูปแบบการรับประทานอาหารที่ "รอบคอบ" หรือ "ใส่ใจสุขภาพ" ก่อนและ/หรือระหว่างตั้งครรภ์

โพสต์โดย : หมูน้อย หมูน้อย เมื่อ 18 ส.ค. 2566 14:15:55 น. อ่าน 80 ตอบ 0

facebook