www.12kick.com
Menu

พันธุ์ กระเทียม

มีทั้งคอแข็งและคออ่อน พันธุ์ซอฟต์เน็คมีก้านดอกที่ยืดหยุ่นได้ (ซึ่งสามารถถักเป็นเปียได้) และกลีบเล็กกว่า กระเทียมที่มีจำหน่ายทั่วไปส่วนใหญ่เป็นพันธุ์นี้ กระเทียมคอแข็งมีก้านดอกที่แน่นและกินได้ (เรียกว่าสเคป) และกลีบที่ใหญ่กว่า เกษตรกรรายย่อยจำนวนมากขึ้นกำลังปลูกพันธุ์ฮาร์ดเน็คที่เป็นมรดกตกทอด ซึ่งบางพันธุ์มีอายุหลายร้อยปี คุณสามารถหาพันธุ์เหล่านี้ได้ที่ สรรพคุณกระเทียม ตลาด  เกษตรกร หลายแห่ง ข้อมูลโภชนาการ กระเทียมช่วยลดคอเลสเตอรอลได้ในระดับปานกลาง และมีการแสดงสารประกอบกำมะถันเพื่อลดความดันโลหิต นอกจากนี้ยังมีแคลอรีต่ำ (4 แคลอรี ต่อกานพลู) และมี วิตามินซี ซีลีเนียม และ  แมกนีเซียมสูง การวิจัยเบื้องต้นพบว่ากระเทียมอาจยับยั้งการผลิตเซลล์ไขมันในร่างกาย

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 16 ส.ค. 2566 18:18:56 น. อ่าน 85 ตอบ 0

facebook