www.12kick.com
Menu

ซาลาเปาจีน (หมั่นโถว)

 ซาลาเปาจีนเป็นสิ่งที่ทำมาจากความฝัน พวกมันเบาและฟูและเต็มไปด้วยไส้ที่อร่อยที่สุด วิธีทำซาลาเปา ตั้งแต่หมูชาชูหรือหมูย่างแบบจีนไปจนถึงผักผัดในซอสฮอยซิน โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร. ในฐานะผู้ร่วมงานของ Amazon ฉันได้รับรายได้จากการซื้อที่เข้าเกณฑ์ ดูการเปิดเผยข้อมูลพันธมิตรของฉัน ในประเทศจีน ซาลาเปาอย่างชาซิ่วเป่ามักจะเสิร์ฟเป็นติ่มซำและเสิร์ฟพร้อมชาสำหรับมื้อเช้าหรือมื้อสาย ฉันชอบที่จะให้บริการพวกเขาตลอดเวลาของวัน ซาลาเปา ภาษาจีนเรียกว่าอะไร? ขนมปังที่เติมไส้ก่อนปรุงเรียกว่าbaoziหรือbaoเหมือนกับChar Siu Bao ซาลาเปาไร้ไส้คือหมั่นโถว สูตรนี้สำหรับหมั่นโถว แต่สูตรแป้งจะเหมือนกันสำหรับเปา ในการทำเปาด้วยสูตรนี้ คุณเพียงแค่ใส่ไส้ลงในแป้งที่ยังไม่สุก ห่อแป้งรอบๆ ไส้และปิดผนึก จากนั้นปรุงซาลาเปาด้วยวิธีเดียวกับที่คุณทำซาลาเปาที่ยังไม่ใส่ไส้

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 7 ส.ค. 2566 17:48:12 น. อ่าน 89 ตอบ 0

facebook