www.12kick.com
Menu

ปัญหาคือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกซึ่งไม่มีไนไตรต์ที่เติมโดยตรง

ปัญหาคือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกซึ่งไม่มีไนไตรต์ที่เติมโดยตรง ไม่มีระดับการป้องกันในตัวต่อเชื้อโรค เช่น Clostridium perfringens, Clostridium botulinumและListeria monocytogenes Joseph Sebranek ศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์การอาหารแห่งมหาวิทยาลัยรัฐไอโอวา กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก "ผู้บริโภคไม่สามารถบอกความแตกต่างได้ ยกเว้นว่าพวกเขาระบุว่าเป็นธรรมชาติและออร์แกนิก" กล่าว "จากมุมมองของผู้บริโภค ถ้าพวกเขามีฮอทด็อกออร์แกนิกตามธรรมชาติ มันก็ดูเหมือนกัน ปัญหาคือถ้าผู้บริโภคคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์นั้นจะเหมือนกันในแง่ของข้อกำหนดในการจัดการและการทำความเย็น และหากพวกเขาบังเอิญทำอุณหภูมิในทางที่ผิด จะมีโอกาสพัฒนาปัญหาได้มากขึ้น”

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 4 ส.ค. 2566 13:02:24 น. อ่าน 77 ตอบ 0

facebook