www.12kick.com
Menu

มะเขือเทศเชอร์รี่อบแห้งและคั่ว

 มะเขือเทศเชอรี่มีเนื้อแข็งเล็กน้อยและมีเมล็ดที่มีรสขมจำนวนมาก ดังนั้นจึงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการบรรจุกระป๋องหรือคั้นน้ำ ประมาณครึ่งหนึ่งของมะเขือเทศเชอรี่ของเรารับประทานจากชามที่วางอยู่บนโต๊ะในครัว และส่วนที่เหลือจะเข้าสู่เครื่องขจัดน้ำออกจากอาหารหรือช่องแช่แข็ง มะเขือเทศเชอรี่ต้องหั่นเป็นซีกหรือสี่ส่วนเพื่อให้แห้งดี แต่เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่คล้ายลูกเกดก็เหมาะที่จะมีไว้เพิ่มในรายการอาหารยาวๆ ตั้งแต่สลัดพาสต้าไปจนถึงพิซซ่า คุณสามารถแช่แข็งมะเขือเทศเชอรี่ทั้งผลได้ แต่วิธีที่ดีกว่าคือทำ มะเขือเทศเชอรี ย่างเป็นชุดใหญ่ในช่วงฤดูเก็บเกี่ยว และแช่แข็งมะเขือเทศที่ยังไม่รับประทานทันที ขั้นตอนง่ายๆ วางมะเขือเทศเชอรี่ทั้งลูกที่สะอาดลงในถาดอบขนาดใหญ่ คลุกด้วยน้ำมันมะกอกบางๆ โรยด้วยเกลือทะเล แล้วอบในเตาอบ 300°F (150°C) เป็นเวลา 45 นาที ความชื้นบางส่วนจะระเหยออกไปเมื่อมะเขือเทศยุบตัวลงในหมอนนุ่มๆ ซึ่งช่วยให้รสชาติเข้มข้นขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด เมื่อบรรจุในตู้แช่แข็ง มะเขือเทศเชอรี่ย่างจะใช้พื้นที่น้อยกว่าการแช่แข็งทั้งลูก

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 31 ก.ค. 2566 20:16:09 น. อ่าน 76 ตอบ 1

RE : มะเขือเทศเชอร์รี่อบแห้งและคั่ว



788 บอลออนไลน์         

---------------------------------------

*แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนได้ 24 ชม ฝาก-ถอนง่ายสุดๆ

สมัครใหม่รับโบนัส 30% แนะนำเพื่อนรับโบนัส 20%

*สมาชิกใหม่รับ ทันทีสูงสุด 1000 บาท              

โปรดีๆมีอีก เพียบ สนใจทักหาแอดมินได้เลยคะ               

สนใจแอดมาที่ :@888cm หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2zu0EO7    

*** ดูบอลสดทุกลีค คลิ๊ก http://788live.tv/                           

                                                                                                      

ตอบโดย : minny2970 minny2970 เมื่อ 26 ธ.ค. 2561 18:06:25 น. ตอบคำถาม

1
facebook