www.12kick.com
Menu

ผลการวิเคราะห์แสดงให้เห็นว่าการเติมผงปรุงรสชิปโปเติล

ผลการวิเคราะห์แสดงให้เห็นว่าการเติมผงปรุงรสชิปโปเติลลงในซอสขาวทำให้ผู้เข้าร่วมการศึกษาแยกแยะความแตกต่างระหว่างตัวอย่างที่มีระดับเกลือต่ำและสูงได้ยาก ในทางกลับกัน การเติมสมุนไพร เช่น ปลูกกะเพรา นั้นไม่มีประสิทธิภาพในการปกปิดตัวอย่างด้วยเกลือน้อย การวิจัยชี้ให้เห็นถึงบทบาทที่สำคัญของเครื่องเทศในการลดปริมาณเกลือในผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี"เรากำลังทำงานโดยเฉพาะกับประชากรสูงอายุเพื่อดูว่าเราสามารถลดปริมาณเกลือในผลิตภัณฑ์แล้วปรับให้เข้ากับรสนิยมของพวกเขาได้หรือไม่" Ross กล่าว "สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากความสามารถในการรับรสและกลิ่นจะลดลงตามอายุ และการรับรู้รสเค็มที่ลดลงอาจทำให้ผู้คนปรุงรสอาหารด้วยเกลือมากเกินไป ซึ่งอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด"

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 19 ก.ค. 2566 15:51:40 น. อ่าน 71 ตอบ 0

facebook