Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
สิ่งสกัด หัวเชื้อ และรสชาติที่ใช้สารแต่งกลิ่นรสจากธรรมชาติ
สิ่งสกัด หัวเชื้อ และรสชาติที่ใช้สารแต่งกลิ่นรสจากธรรมชาติเท่านั้นเรียกว่าบริสุทธิ์ สารปรุงแต่งที่ใช้สารสังเคราะห์ (บางส่วนหรือทั้งหมด) เรียกว่าสารปรุงแต่งรสเทียมหรือสารปรุงแต่งกลิ่นรสน้ำมันหอมระเหยซึ่งเป็นสารเชิงซ้อนที่ได้จากพืชประกอบด้วยส่วนประกอบทางเคมีอินทรีย์จำนวนหนึ่ง
น้ำผึ้งแท้
เช่น แอลกอฮอล์ อัลดีไฮด์ อีเทอร์ เอสเทอร์ ไฮโดรคาร์บอน (terpenes, sesquiterpenes ฯลฯ) คีโตน แลคโตน ฟีนอล และฟีนอลอีเทอร์ สารเคมีอินทรีย์เหล่านี้เกือบทั้งหมดถูกสังเคราะห์ขึ้น และเป็นสารสังเคราะห์เหล่านี้ที่ใช้ในการผลิตสารปรุงแต่งรสเลียนแบบ
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : Xenon
เมื่อ 7 ก.ค. 2566 16:43:58 น. อ่าน 94 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์